Doanh nhân

Hoa hậu doanh nhân Sắc đẹp toàn Cầu Bạc Kim Oanh, cô gái dân tộc Thái đã tỏa sáng trong đêm chung kết.

 

Hoa hậu doanh nhân Bạc Kim Oanh  Sắc đẹp toàn Cầu năm 2023

Cô gái dân tộc Thái, Bạc Kim Oanh đã làm nên lịch sử khi trở thành Hoa hậu doanh nhân Sắc đẹp toàn Cầu năm 2023. Với nhan sắc xinh đẹp tài năng vượt trội, cô đã chinh phục ban giám khảo và khán giả trên toàn thế giới. Đêm chung kết của cuộc thi đã chứng kiến sự tỏa sáng rực rỡ của Bạc Kim Oanh khi cô được vinh danh với danh hiệu cao quý này. Hãy cùng điểm qua những điều đặc biệt và đáng nhớ trong hành trình của cô gái Thái trong cuộc thi Hoa hậu doanh nhân Sắc đẹp toàn Cầu.

Tiểu sử và hành trình phấn đấu của Hoa hậu doanh nhân Sắc đẹp toàn Cầu Bạc Kim Oanh

Tiểu sử của Bạc Kim Oanh

Doanh nhân Bạc Kim Oanh sinh năm 1989, là một người dân tộc Thái. Cô sinh ra và lớn lên tại Huyện Điện Biên, Tỉnh Điện Biên. Năm 2007, khi chỉ mới 18 tuổi, Bạc Kim Oanh đã quyết định rời quê hương để theo học ngành Quản trị kinh doanh tại Hà Nội. Quyết định này đã đặt nền móng cho sự nghiệp phấn đấu vươn lên của cô trong tương lai.

Bạc Kim Oanh trong trang phục dân tộc Thái

Hành trình phấn đấu và thành tựu của Bạc Kim Oanh

Năm 2017, Bạc Kim Oanh xuống Hà Nội để theo học ngành Quản trị kinh doanh. Cô theo đuổi con đường học vấn bởi vì cô đã từng chứng kiến sự lam lũ của nghề làm nông. Bạc Kim Oanh nhận thức được rằng, chỉ có kiến thức và nâng cao giá trị bản thân thì mới có thể làm chủ được cuộc sống cũng như giúp đỡ được người khác.

Với tinh thần nỗ lực và không ngừng tiếp thu kiến thức, Bạc Kim Oanh đã trải qua nhiều công việc và nghề nghiệp khác nhau như giao dịch viên tại Viettel, nhân viên kinh doanh tại một công ty dược, và cũng từng làm việc cho tập đoàn VNPT...Tuy nhiên vào năm 2020, khi cô đang điều hành một công ty xây dựng thì không may dịch Covid-19 lại kéo đến nên công ty phải ngừng hoạt động.

Bạc Kim Oanh với vai trò Ban giám khảo Grand Master Beauty 2023

Khó khăn lại chồng chất khó khăn nhưng với sự cố gắng không ngừng nghỉ và ý chí quyết tâm trong công việc. Bạc Kim Oanh đã quyết định xoay hướng sang làm kinh doanh online (KDOL) bán hàng mỹ phẩm. Đồng thời cô còn làm thêm lĩnh vực đào tạo kinh doanh, tư duy kinh doanh, vận hành cho chủ spa. Chưa dừng lại ở đó, cô còn lấn sân sang học và đào tạo nghề Spa. Đây là một bước ngoặt quan trọng trong sự nghiệp của cô và giúp cô không chỉ là một nhà kinh doanh thành đạt mà còn trở thành một người hướng dẫn đào tạo và truyền cảm hứng cho những người khác.

Bạc Kim Oanh luôn làm việc với phương châm “Khi cánh cửa này đóng lại thì sẽ có cánh cửa khác mở ra. Chỉ cần mình luôn lạc quan và hướng về phía trước thì sự nỗ lực của mình sẽ được đền đáp.

Tài năng và sắc đẹp của cô gái dân tộc Thái

Đạt hoa hậu doanh nhân Sắc đẹp toàn Cầu năm 2023

Bạc Kim Oanh có tình yêu mãnh liệt về văn hóa của truyền thống dân tộc Thái. Cô luôn tự hào về nét văn hóa truyền thống đặc trưng. Và điều này đã giúp cô tỏa sáng hơn trong cuộc thi Hoa hậu doanh nhân Sắc đẹp toàn Cầu.

Bạc Kim Oanh cũng là một người rất năng động và có ý chí kiên cường. Cô thường xuyên tham gia các hoạt động từ thiện và góp phần mang lại sự ấm áp cho những mảnh đời bất hạnh. Những phẩm chất đặc biệt này đã khiến cô được yêu thích và trở thành một trong những ứng viên sáng giá cho danh hiệu Hoa hậu doanh nhân Sắc đẹp toàn Cầu.

Bạc Kim Oanh - Người con gái dân tộc Thái thăng hoa trong cuộc thi

Bắt đầu từ vòng sơ khảo, Bạc Kim Oanh đã chứng tỏ được sự xuất sắc của mình khi trở thành gương mặt tiêu biểu cho nét đẹp tài năng của người phụ nữ doanh nhân tài sắc. Với câu trả lời ứng xử đúng trọng tâm và đi vào lòng người, cô đã khiến Ban giám khảo và khán giả phải lắng nghe suy ngẫm và càng cảm phục. Khi câu trả lời kết thúc, cả khán phòng đứng lên vỗ tay tán dương và ngay sau đó thì cô đã ẵm trọn giải “Người có câu trả lời ứng xử hay nhất” trong top 6.

Bạc Kim Oanh nét đẹp và tài năng của phụ nữ dân tộc Thái

Đêm chung kết rực rỡ với thành tích đáng nể của Hoa hậu Bạc Kim Oanh

Đêm chung kết của cuộc thi Hoa hậu doanh nhân Sắc đẹp toàn Cầu năm 2023 được tổ chức tại Kuala Lumpur ( Malaysia). Đây là một trong những sự kiện lớn danh giá trong làng thời trang và sắc đẹp quốc tế. Với sự tham gia của các thí sinh đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Cuộc  thi đã có một đêm chung kết đầy sôi động và hoành tráng đáng nhớ trong cuộc đời của cô.

Bạc Kim Oanh đạt danh hiệu trong đêm chung kết

Bạc Kim Oanh đã ghi dấu ấn đậm nét trong đêm chung kết với những màn catwalk đầy tự tin và thanh lịch.Và cuối cùng, khi MC công bố kết quả, cả khán giả và ban giám khảo đều không ngừng reo vui khi Bạc Kim Oanh được tuyên bố là Hoa hậu doanh nhân Sắc đẹp toàn Cầu năm 2023.

Kết bài

Cuộc thi Hoa hậu doanh nhân Sắc đẹp toàn Cầu năm 2023 đã kết thúc thành công tốt đẹp với chiến thắng ngoạn mục của mrs doanh nhân Bạc Kim Oanh. Đây cũng là một niềm tự hào lớn của cả dân tộc Thái và quốc gia Việt Nam. Cô đã mang đến một thông điệp tích cực và tinh thần tiên phong cho những cô gái trẻ. Đặc biệt là những cô gái dân tộc, về việc không ngừng theo đuổi ước mơ và khát khao thành công trong cuộc sống.

Cùng chuyên mục

KOLS HỘI NGỘ 2023 - Nhận Nhà Tài Trợ Vàng Công Ty Truyền Thông Sức Mạnh Việt Nam

Chắp cánh ước mơ cho học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đến trường

DOANH NHÂN BÙI VĂN SĨ: “NÍU CHÂN KHÁCH HÀNG BẰNG CHỮ TÍN VÀ CHỮ TÂM TRONG NGHỀ”

Kencare Group cập nhật bước tiến nghiên cứu và ứng dụng công nghệ tế bào gốc

DOANH NHÂN TRẦN QUANG XUYÊN: DOANH NGHIỆP VIỆT VÀ BÀI TOÁN THUẾ TỐI THIỂU TOÀN CẦU

TẠI SAO KINH DOANH ONLINE LÀ CƠ HỘI NHƯNG RẤT NHIỀU NGƯỜI THẤT BẠI

Sàn MTOM tung triệu deal 1K, nghìn đơn mỗi ngày đón Tết Quý Mão

HASHMETA XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU “VIRAL” TRÊN TIKTOK

Đoàn Thị Duyên: “Tuyệt vời hơn khi bạn biết biến đam mê của mình trở thành sự nghiệp”

Trinh Spa - Nơi khơi nguồn sắc đẹp cho chị em phái nữ