Kinh doanh

Ngọc Mai Cô gái Sinh viên Trường Đại học Kinh tế - Người con gái trên quê hương Sóc Trăng

 

Sinh ra và lớn lên trong một gia đình có truyền thống cách mạng tại vùng đất Sóc Trăng. Sớm đã quen thuộc và thấm nhuần những điệu lý, lời ca của đờn ca tài tử Nam Bộ. Cô gái nhỏ mang trong mình ba dòng máu Kinh - Hoa - Khmer khoác trên vai là niềm đam mê cháy bỗng và khát vọng đưa nét đẹp lao động quê nhà đến với công chúng mộ điệu.

 

Năm 2016, Ngọc Mai tự là một sinh viên ưu tú bước ra từ khoa quản trị kinh doanh Trường Đại học Kinh tế. Cô Sinh viên nhỏ ngày nào giờ đã trưởng thành hơn.

Môi trường Trường Đại học và đời sống đã rèn luyện một Ngọc Mai tự tin giao tiếp và trưởng thanh hơn. Học từ ngôi Trường kinh doanh Ngọc Mai đã sáng tạo và xuất xắc tham gia nhiều chương trình, dự án tình nguyện, công tác xã hội do trường tổ chức.

Ôm giấc mơ thử sức với lĩnh vực kinh doanh, tài chính, tổ chức sự kiện, Ngọc Mai đã rất năng nổ tham gia vào công tác kinh doanh của gia đình, tham gia sự kiện của công ty. Đã có bề dày khi tham gia vào các chương trình lớn cho các sự kiện dự án lớn như Astral City, LGD,..., cũng như tham gia các chương trình Live show Giai điệu quê hương,... Nhưng với cô đó chỉ mới là bước đệm cho một hành trình dài phía trước. Thật may mắn khi mỗi bước cô đi, bên cạnh cô luôn là một người thầy, một người mẹ, ở cạnh hướng dẫn và dạy bảo chính là người mẹ ruột đã mang nặng đẻ đau 9 tháng 10 ngày để sinh ra cô.

Năm 2022, Ngọc Mai về công tác tại Bảo hiểm Nhân thọ AIA. Trong thời gian công tác, cô gái đã xuất xắc dành được giấy khen của Nest by AIA trong liên hoan phụ trách Nhân viên xuất sắc nhất. Từ một cô gái thử sức với lĩnh vực kinh doanh, tài chính, tổ chức sự kiện đó là cả một quá trình Ngọc Mai đã rất nổ lực. Thành quả đã được đền đáp sau một năm thử thách. Cô gái ấy đã đủ bản lĩnh và tự tin hơn trong lĩnh vực tài chính.

Giờ đây, Ngọc Mai đã dạng dĩ hơn và đang ngày một trau dồi năng lực bản thân, cố gắng hơn từng ngày để không phụ lòng kỳ vọng của gia đình và quê hương đất nước.

                                                                                                                        Nguyễn Duy

Cùng chuyên mục

Samsung chính thức ra mắt Galaxy Z Fold6 và Z Flip6: Galaxy AI vươn tầm cao mới

TP.HCM quy tụ gần 1000 chủ doanh nghiệp trong chương trình Hội Ngộ Đỉnh Cao 2024 BNI Việt Nam

Tinh hoa Bắc Bộ “phiên bản đặc biệt” có gì mà khiến ai cũng “Wao”?

Samsung Electronics ra mắt đồng loạt dòng sản phẩm Odyssey OLED, Smart Monitor và ViewFinity năm 2024

Nhiều cơ hội cho gạo đặc sản Việt Nam thâm nhập vào thị trường Bắc Âu

Techcombank huy động thành công khoản vay hợp vốn 1 tỷ USD

Nguyên Tổng giám đốc Ngân hàng Đông Á lãnh thêm 10 năm tù

Quy hoạch hiệu quả, thúc đẩy logistics khu vực ĐBSCL phát triển

Kiểm soát hoạt động môi giới bất động sản

Nhận định chứng khoán phái sinh phiên 21/6: Lùi về vùng quanh 1.200 điểm để kiểm tra cung cầu