Sinh vào ngày này sẽ có phúc dày mệnh lớn, nhận lộc trời cho, quý nhân song hành, hậu vận viên mãn

Ngày Âm lịch mùng 9 âm lịch

1-sinh-vao-ngay-nay-se-giau-co-ngoisaovn

Sinh vào ngày này sẽ có phúc dày mệnh lớn (Ảnh minh họa)

Người sinh vào ngày mùng 9 âm lịch thường mang tính cách hiền hòa, hay quan tâm đến những người khác. Họ làm việc gì cũng có nguyên tắc, chuẩn mực, công bằng, sòng phẳng chứ không lợi dụng ai. Trong cuộc sống, họ là người tự lập, muốn tự mình đạt được những thành tựu thay vì nhờ vả, mượn tay người khác.

Người sinh ngày này được cho là cả đời không bao giờ phải lo nghĩ đến chuyện tiền bạc, chỉ việc hưởng phúc đến già. Không chỉ vậy, gia đình của họ cũng được “lây” phúc đức từ họ, bình an cả đời.

Do biết tu tích nên người sinh ngày này càng về sau gặp càng nhiều điều lành. Về già, họ có được cuộc sống an nhàn, đủ đầy, vui vầy bên con cháu.

Sinh ngày mùng 5 âm lịch

2-sinh-vao-ngay-nay-se-giau-co-ngoisaovn

(Ảnh minh họa)

Những người sinh vào ngày mùng 5 âm lịch được dự báo là có tính cách mạnh mẽ, kiên định. Họ tin vào khả năng của mình và biết nỗ lực, phấn đấu để hiện thực hóa những ước mơ của bản thân. Người sinh vào ngày này thường sinh ra trong gia đình đầy đủ, dù không quá giàu có nhưng bản thân họ có thể tự tạo dựng phú quý cho riêng mình và đem lại cuộc sống hạnh phúc, ấm no cho những người thân.

Ngay từ nhỏ, họ đa được trau dồi khả năng chịu đựng gian khổ. Sau khi đi làm, họ không ngừng học hỏi, tìm tòi vươn lên để vượt qua khó khăn.

Trong cuộc sống cũng như công việc, dù gặp phải thất bại nhưng họ vẫn không nản lòng, vẫn không ngừng tiến lên phía trước. Cũng vì tinh thần này mà đến tuổi trung niên, họ làm ăn gặp thời gặp thế, dần phất lên trong sự nghiệp.

Người sinh vào ngày Âm lịch này có quý nhân giúp đỡ, vận thế ngày càng lên hương.

Tử vi học nói rằng, từ giai đoạn trung vận trở đi, người này sẽ công thành danh toại, gặt hái được nhiều thành công, hậu vận hưởng cuộc sống viên mãn.

Sinh ngày 18 âm lịch

3-sinh-vao-ngay-nay-se-giau-co-ngoisaovn

(Ảnh minh họa)

Người sinh vào ngày 18 âm lịch sống trung thực, thành thật, lương thiện, hay giúp đỡ người khác. Họ đã sớm tích lũy được phúc đức cho đời mình.

Tấm lòng bao dung, nhân hậu của họ được người khác trân trọng. Thứ họ trao đi sẽ sớm nhận lại phúc báo. Người sinh vào ngày 18 âm lịch thích làm việc thiện. Họ chẳng ngại giúp đỡ người đang gặp khó khăn. Đối với họ, cho đi một chút gì đó sẽ mang lại nhiều điều tốt đẹp hơn trong cuộc sống.

Nhờ cách sống đẹp đó mà họ thường được quý nhân chiếu cố, che chở. Dù khi còn trẻ hay là lúc về già, cuộc sống của người này đều thịnh vượng. Nếu biết tu tâm dưỡng tính từ sớm thì họ có thể thành công ngay từ lúc rất trẻ.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo!

Hạ Tú (Theo Công lý & xã hội)
(Theo: http://ngoisao.vn/theo-dong-su-kien/kien-thuc/sinh-vao-ngay-nay-se-co-phuc-day-menh-lon-nhan-loc-troi-cho-quy-nhan-song-hanh-hau-van-vien-man-367339.htm)
Cùng chuyên mục