Kinh doanh

Tinh hoa Bắc Bộ “phiên bản đặc biệt” có gì mà khiến ai cũng “Wao”?

Mới lạ, choáng ngợp, đầy rung động lẫn bất ngờ là những gì đã diễn ra trong buổi lễ ra mắt Nutri D-DAY - thương hiệu thực phẩm bảo vệ sức khỏe quốc dân Hàn Quốc tại Việt Nam. 

Tối 10/6 vừa qua, lễ ra mắt thương hiệu Nutri D-DAY đã diễn ra tại Tuần Châu Ecopark (Hà Nội) với quy mô hoành tráng, đẳng cấp và chuyên nghiệp. Tại sự kiện, gần 1000 khách mời vừa được xem những màn trình diễn đặc sắc nhất của show thực cảnh Tinh hoa Bắc Bộ, vừa được trải nghiệm rất nhiều những thứ “lần đầu tiên” và cũng có thể là lần duy nhất!

“Phiên bản đặc biệt” của show thực cảnh Tinh hoa Bắc Bộ có gì?

Mở đầu lễ ra mắt Nutri D-DAY, khán giả phải “wao” khi được xem tiết mục “Tắm Sen” của show thực cảnh. Những cô thôn nữ mặc yếm tát nước đầu đình, những chàng trai khỏe mạnh đi làm đồng về, những tiếng cười đùa giòn tan của tuổi trẻ,... những hình ảnh ấy khiến khán giả vỗ tay không ngớt.

Dù là lần đầu tiên đi trên sân khấu nước, nhưng 2 chủ tịch đi rất chuyên nghiệp

Tiết mục tiếp theo của show Tinh hoa Bắc Bộ “phiên bản đặc biệt” được sáng tạo từ phân cảnh “Nhạc họa” - vốn được lấy cảm hứng từ bài thơ Tranh Tố Nữ của nữ sĩ Hồ Xuân Hương. Trong phân cảnh này, người xem thích thú phải “Wao” lên khi thấy Chủ tịch An Việt Group và CEO The Bagel cùng 2 cô tố nữ bước ra từ video bức tứ bình. Sau đó, 2 chủ tịch cùng nhau đi lên sân khấu cạn và cúi chào khán giả. 

Tất cả khách mời đều dùng điện thoại để lưu lại khoảnh khắc logo Nutri D-DAY bật sáng

Có lẽ, thời khắc logo của Nutri D-DAY bật sáng và đung đưa theo đàn chuồn chuồn trong phân cảnh “Cõi Phật” là màn trình diễn để lại ấn tượng sâu đậm nhất trong buổi lễ ra mắt. Trong văn hóa Việt, chuồn chuồn biểu trưng cho sự may mắn, cho trời đất thuận hòa. Hình ảnh logo Nutri D-DAY bật sáng và đung đưa theo đàn chuồn chuồn mang ý chí quyết tâm đưa Nutri D-DAY trở thành thành thương hiệu quốc dân tại Việt Nam, như cánh chuồn chuồn bay cao khi trời nắng ấm.

Sự xuất hiện của HLV Park Hang Seo tại sự kiện ra mắt thương hiệu càng thể hiện uy tín của Nutri D-DAY tại Hàn Quốc

Chưa dừng lại ở đó, lễ ra mắt thương hiệu Nutri D-DAY tại Việt Nam còn có sự xuất hiện của nhiều người nổi tiếng. Trong đó, phải kể đến sự xuất hiện của HLV Park Hang Seo - HLV quốc dân trong lòng người Việt và ông Hong Seon - Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp Hàn Quốc tại Việt Nam (KORCHAM). Ngoài ra, khách mời của buổi lễ ra mắt còn được xem màn trình diễn của các ca sĩ đến từ Hàn Quốc và được xem tiết mục hài đến từ Cường Cá - Thái Sơn. Tinh hoa Bắc Bộ là “show diễn nhất định phải xem khi đến Hà Nội”, Tinh hoa Bắc Bộ “phiên bản Nutri D-DAY” là mối dây thắt chặt sự giao lưu văn hóa, kinh tế giữa 2 nước Việt - Hàn. 

Nutri D-Day: thương hiệu thực phẩm bảo vệ sức khỏe quốc dân Hàn Quốc

Chủ tịch An Việt Group và CEO The Bagel cùng check in tại backdrop chương trình

Ra đời vào năm 2012, Nutri D-DAY nhanh chóng trở thành thương hiệu thực phẩm bảo vệ sức khỏe quốc dân xứ sở Kim Chi. Trong suốt quá trình hình thành và phát triển của mình, đội ngũ R&D của Nutri D-DAY luôn không ngừng cải tiến, phát triển thêm các dòng sản phẩm mới hiệu quả hơn, mẫu mã đẹp hơn và phù hợp hơn với thị trường. 

Tại buổi ra mắt, Nutri D-DAY cũng đã ký kết thỏa thuận hợp tác với các nhà phân phối

Sự kiện ra mắt Nutri D-DAY tại Việt Nam được xem là một dấu mốc quan trọng trong hành trình đưa các sản phẩm Nutri D-DAY chính hãng đến tay người tiêu dùng Việt. Để biết thêm thông tin chi tiết về thương hiệu Nutri D-DAY cũng như các sản phẩm được phân phối chính hãng tại Việt Nam, vui lòng truy cập:

Cùng chuyên mục

Công ty TNHH Thương mại dịch vụ Đồng Đắc Phú: Đối tác tin cậy trong lĩnh vực cung ứng và quản lý nguồn nhân lực

Lý do thích TV OLED phải chọn ngay TV OLED chống chói này, trang bị loạt công nghệ AI tối tân

Samsung nhấn nút khai mở hệ sinh thái AI đầu tiên cho công nghệ tiêu dùng

Samsung chính thức ra mắt Galaxy Z Fold6 và Z Flip6: Galaxy AI vươn tầm cao mới

TP.HCM quy tụ gần 1000 chủ doanh nghiệp trong chương trình Hội Ngộ Đỉnh Cao 2024 BNI Việt Nam

Samsung Electronics ra mắt đồng loạt dòng sản phẩm Odyssey OLED, Smart Monitor và ViewFinity năm 2024

Nhiều cơ hội cho gạo đặc sản Việt Nam thâm nhập vào thị trường Bắc Âu

Techcombank huy động thành công khoản vay hợp vốn 1 tỷ USD

Nguyên Tổng giám đốc Ngân hàng Đông Á lãnh thêm 10 năm tù

Quy hoạch hiệu quả, thúc đẩy logistics khu vực ĐBSCL phát triển